Hỗ trợ trực tuyến

  • hotline - 0966788879

  • liên hệ - (84)28 66 797 761

Về chúng tôi

09-10-2015

Chúng tôi là một tập hợp các thành viên trẻ nhiệt huyết đã từng tham gia thi công, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án cho các công ty trong và ngoài nước h

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH LỘC TÍN BT là một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý sự cố công trình tại Việt Nam. Công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chống nứt, xử lý rò rỉ nước… Chúng tôi được các chuyên gia Nhật đào tạo, hướng dẫn ngay từ thời chúng tôi chỉ là một đội kỹ thuật chưa có tư cách pháp nhân. Qua quá trình hoạt động, phát triển đội ngũ kỹ thuật chúng tôi ngày càng lớn mạnh vượt bậc nhờ sự học tập không ngừng từ những trải nghiệm qua thực tế thi công, và nhờ đội ngũ các chuyên gia của các đối tác Anh, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc…tận tình hướng dẫn.

Là một nhà cung cấp các hóa chất phụ gia ngành chống thấm và các sản phẩm xử lý sự cố cho bêtông, Công ty Lộc Tín BT hoạt động hầu khắp Việt Nam với hơn 100 mặt hàng hóa chất. Ngoài ra, Lộc Tín BT cũng cung cấp các chủng loại thiết bị phục vụ cho thi công các hạng mục trên.

Xác định phải là một đối tác tin cậy lâu bền của khách hàng, Lộc Tín BT luôn quan tâm hiệu quả chất lượng sản phẩm và lợi nhuận tăng thêm của khách hàng khi sử dụng những hóa chất của chúng tôi.

Không chỉ đem sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đến cho khách hàng, mà Lộc Tín BT còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tại chỗ những giải pháp công nghệ đáp ứng yêu cầu đa dạng của đơn vị thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư.

Đến với chúng tôi, khách hàng còn có thể chọn lựa nhiều phương cách giao dịch linh động, cũng như được chia sẻ lúc khó khăn về thanh toán của mình.Tiếp tục vươn xa trong việc thi công và phân phối các sản phẩm mới cho ngành xây dựng của đất nước, hợp tác với các khách hàng để cùng phát triển là một trong những mục tiêu của Lộc Tín BT.

Đến với chúng tôi, khách hàng còn có thể chọn lựa nhiều phương cách giao dịch linh động, cũng như được chia sẻ lúc khó khăn về thanh toán của mình.

Tiếp tục vươn xa trong việc thi công và phân phối các sản phẩm mới cho ngành xây dựng của đất nước, hợp tác với các khách hàng để cùng phát triển là một trong những mục tiêu của Lộc Tín BT.

Lộc Tín BT nhất định là “một đối tác uy tín” của các khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty :

Cung cấp vật tư và thi công :

-       Chống thấm

-       Chống nứt bêtông và các loại khuyết tật của bêtông như : phình, trương nở, bọng, rỗng…

-       Xử lý khe co giãn, xử lý rò rỉ nước

-       Sơn phủ sàn công nghiệp, sân tennis,…

-       Chống dột mái tole

Công ty TNHH Lộc Tín BT hoạt động theo tiêu chí : “uy tín bền vững với khách hàng” , luôn lấy chất lượng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với chất lượng công trình tốt nhất, đưa Lộc Tín BT trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng của ngành xây dựng Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản với lớn tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Trước khi Công ty Chúng tôi được thành lập và hiệu chỉnh vào ngày 31 tháng 3 năm 2011, Chúng tôi đã có một quá trình chuẩn bị 5 năm tham gia thi công

back-to-top.png