Hỗ trợ trực tuyến

  • hotline - 0966788879

  • liên hệ - (84)28 66 797 761

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY LỘC TÍN BT

18-12-2016

CÔNG TY TNHH LỘC TÍN BT

    

1.GIỚI THIỆU CHUNG

1.1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH LỘC TÍN BT là một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý sự cố công trình tại Việt Nam. Công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chống nứt, xử lý rò rỉ nước… Chúng tôi được các chuyên gia Nhật đào tạo, hướng dẫn ngay từ thời chúng tôi chỉ là một đội kỹ thuật chưa có tư cách pháp nhân. Qua quá trình hoạt động, phát triển đội ngũ kỹ thuật chúng tôi ngày càng lớn mạnh vượt bậc nhờ sự học tập không ngừng từ những trải nghiệm qua thực tế thi công, và nhờ đội ngũ các chuyên gia của các đối tác Anh, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc…tận tình hướng dẫn.

Là một nhà cung cấp các hóa chất phụ gia ngành chống thấm và các sản phẩm xử lý sự cố cho bêtông, Công ty Lộc Tín BT hoạt động hầu khắp Việt Nam với hơn 100 mặt hàng hóa chất. Ngoài ra, Lộc Tín BT cũng cung cấp các chủng loại thiết bị phục vụ cho thi công các hạng mục trên.

Xác định phải là một đối tác tin cậy lâu bền của khách hàng, Lộc Tín BT luôn quan tâm hiệu quả chất lượng sản phẩm và lợi nhuận tăng thêm của khách hàng khi sử dụng những hóa chất của chúng tôi.

Không chỉ đem sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đến cho khách hàng, mà Lộc Tín BT còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tại chỗ những giải pháp công nghệ đáp ứng yêu cầu đa dạng của đơn vị thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư.

Đến với chúng tôi, khách hàng còn có thể chọn lựa nhiều phương cách giao dịch linh động, cũng như được chia sẻ lúc khó khăn về thanh toán của mình.

Tiếp tục vươn xa trong việc thi công và phân phối các sản phẩm mới cho ngành xây dựng của đất nước, hợp tác với các khách hàng để cùng phát triển là một trong những mục tiêu của Lộc Tín BT.

Lộc Tín BT nhất định là “một đối tác uy tín” của các khách hàng.

1.2. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Lộc Tín BT được thành lập vào ngày 24 tháng 11 năm 2010 theo giấy phép thành lập công ty số: 0310472669 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh.

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH LỘC TÍN BT

Tên tiếng anh: LOCTIN BT COMPANY LIMITED

Logo công ty:

             

Địa chỉ: 122/28/1 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84-8 66 797 761

Fax: 84-8 6258 1427

E-mail: loctinbtco.ltd@gmail.com

 

1.3. LĨNH VỰC KINH DOANH

    Cung cấp vật tư và thi công :

-    Chống thấm

-    Xử lý nứt bêtông và các loại khuyết tật của bêtông như : phình, trương nở, bọng, rỗng…

-    Xử lý khe co giãn, xử lý rò rỉ nước

-    Sơn phủ sàn công nghiệp, sân tennis,…

-    Chống dột mái tole.

 

    1.4. CƠ CẤU TỔ CHỨC

    Công ty TNHH Lộc Tín BT được tổ chức và hoạt động theo mô hình công ty TNHH. Để thực hiện các     mục tiêu và đưa công ty ngày càng phát triển, Bộ máy quản lý được tổ chức như sau:

 

2. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

2.1. TIÊU CHÍ KINH DOANH

Công ty TNHH Lộc Tín BT hoạt động theo tiêu chí : “uy tín bền vững với khách hàng” , luôn lấy chất lượng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với chất lượng công trình tốt nhất, đưa Lộc Tín BT trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng của ngành xây dựng Việt Nam.

2.2. ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH

Xây dựng và phát triển công ty bền vững với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cao, có trình độ khoa học kỹ thuật, quản lý tiên tiến, sức cạnh tranh lớn. Đem đến công nghệ mới nhất và sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

 

3. NĂNG LỰC CÔNG TY

3.1. NĂNG LỰC THI CÔNG

Công ty TNHH Lộc Tín BT được thành lập và hoạt động với đội ngũ công nhân trẻ, nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, Lộc Tín BT tự tin đảm nhận các công trình có quy mô lớn, yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, mức độ an toàn và tiến độ thi công.

Theo quan điểm lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển của công ty, Lộc Tín BT luôn cải tiến liên tục, không ngừng vươn lên, đổi mới và phát triển về mọi mặt. Xem chất lượng thi công công trình và chất lượng dịch vụ là quan điểm xuyên suốt mọi hoạt động công ty nhằm đạt tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng, cạnh tranh bằng sự khác biệt , đa dạng và độ tin cậy của khách hàng.

Một số đối tác thân thiết của công ty như : Công ty Hồng Tín, Công ty Ngoại Thương FCC), Công ty Vinh Tiến(PN Techcons), Công ty Minh Long(gốm sứ), Công ty Việt Quang (CC1), Công ty Mimya (MM+)... đã tin tưởng và đi cùng công ty Lộc Tín BT suốt từ những năm đầu thành lập. Càng ngày Lộc Tín BT càng có thêm nhiều khách hàng mới và dần thân thiết hơn qua nhiều lần hợp tác với nhiều hạng mục và công trình khác nhau.

3.2. NĂNG LỰC NHÂN SỰ :

* Bố trí nhân sự trong công ty :

-    Ban Lãnh Đạo : Giám Đốc, Phó Giám Đốc, Trợ lý Giám Đốc

-    Phòng nhân sự : 3 người

-    Phòng kế toán : 4 người

-    Phòng kinh doanh : 5 người

-    Phòng kỹ thuật : 6 người

-    Phòng vật tư : 2 người

-    Đội ngũ công nhân : 50 – 60 người

Tất cả nhân viên công ty đều được đào tạo qua các chuyên ngành và có chuyên môn cần thiết, giàu kinh nghiệm trong công việc. Cùng đoàn kết đưa công ty Lộc Tín BT phát triển giàu mạnh.

 

3.3. KINH NGHIỆM THI CÔNG

Từ khi thành lập đến nay, công ty Lộc Tín BT đã thi công rất nhiều công trình có giá trị lớn, đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc phát triển ngành xây dựng Việt Nam trong tiến trình đi lên của đất nước. Hiện nay, công ty đang xây dựng tại các tỉnh trong cả nước, trải dài phạm vi hoạt động của mình với nhiều công trình có quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao.

(xem danh sách các công trình tiêu biểu)

 

4. TỔNG KẾT

Theo kinh nghiệm thi công nhiều công trình tương tự, Công ty Lộc Tín BT đảm bảo đủ năng lực thi công các hạng mục chống thấm, xử lý sự cố bêtông,… cho công trình. Lộc Tín BT xin đảm bảo giữ vệ sinh an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

    Chào trân trọng.

    LOCTIN BT CO.,Ltd

Các bài viết khác

back-to-top.png